[Livestream Main Event] Geniebook – Nền tảng giáo dục Singapore ra mắt thị trường Việt Nam

Geniebook gồm ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk – ứng dụng công nghệ AI cá nhân hóa, triển khai ở Việt Nam với ba bộ môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học 100% bằng tiếng Anh theo chuẩn giáo dục Singapore.

Người dùng sẽ sử dụng GenieSmart – ngân hàng câu hỏi ứng dụng công nghệ AI, đưa ra những chương trình học cá nhân hoá dành riêng cho từng học sinh dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người. Trong khi đang làm bài tập do GenieSmart giao, học sinh đó vẫn có thể tham gia một lớp học trực tuyến GenieClass và ôn các kiến thức mà mình lỡ quên rồi quay lại làm tiếp bài tập của mình. Nếu có những thắc mắc về những vấn đề không có sẵn trong bài giảng của GenieClass, học sinh đó có thể lên GenieAsk và đăng những thắc mắc lên lớp học ảo gồm 50 học sinh và 2 giáo viên để nhờ giúp đỡ. Những thắc mắc này sẽ được giải quyết chỉ trong vài phút.

Geniebook thành lập tại Singapore vào năm 2017 bởi hai nhà hoạt động giáo dục: ông Neo Zhizhong và bà Alicia Cheong. Đơn vị là một trong những nền tảng công nghệ giáo dục (Edtech) lớn nhất Singapore với các giáo trình chuyên biệt dành cho các môn tiếng Anh, Toán và Khoa học. Cơ sở hoạt động dựa trên việc kết hợp các công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất là trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tạo ra một nền tảng học tập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ tiếp cận và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi.

Từ đầu năm 2019, Geniebook đã đạt mức tăng trưởng doanh thu hơn 2.000% với số lượng người dùng tại khu vực Đông Nam Á liên tục tăng nhanh, đạt hơn 220.000 người. Riêng tại Việt Nam, doanh thu đã tăng gấp ba lần so với năm 2020. Tháng 10/2021, Geniebook đã kêu gọi thành công 16,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ East Ventures, Lightspeed Venture Partners và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Đơn vị đã mở các văn phòng mới tại Việt Nam, Indonesia và Malaysia. Cùng năm này, Geniebook mở rộng đội ngũ gấp 5 lần và đang có hơn 350 nhân viên trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *